เตรียมอะไรไปบ้าง

คุณแม่ที่คลอดในโรงพยาบาลรัฐต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ (ของใช้)​ แล้วฝ่ายโรงพยาบาลเตรียมอะไรให้เราบ้างคะ

1 Trả lời

เราเตรียมเองค่ะ รัฐ30บาท มีของใช้เด็กเสื้อผ้าอ้อมผ้าห่อตัวสำลี แป้ง น้ำยาซักผ้าอ้อม ไม้แขวนผ้าอ้อมของใช้อสบน้ำแม่ค่ะ