อยากสอบทราบคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่ที่คลอดน้องแล้ว แล้วหน้ายังเป็นฝ้าเป็นกระอยู่ ต้องใช้ครีมอะไรถึงจะหายค่ะ

1 Trả lời

ฝ้ารักษาไม่หายนะคะ แค่ทำให้จางลงและอย่าให้มีเพิ่ม แนะนำแม่ใข้ครีมกันแดดของยูเซอรินค่ะ ถ้าไปรักษาหใอไม่ดีฝ้าอาจจะเพิ่มขึ้นได่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ