สอบถามแม่ๆคลอดก่อนกำหนดค่ะ เช่น 30w

คุณแม่ที่คลอดก่อนกำหนดมีอาการอะไรบ้างค่ะ หนูตั้งครรภ์ได้ 30 w รู้สึกแน่นท้อง เจ็บท้อง หน่วงๆ ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ อยากถ่ายแต่ไม่ถ่าย หรือเป็นอาการปกติของไตรมาสนี้ค่ะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ป้องกันการคลอดก่อนกำหนด ให้คุณหมอตรวจดีสุดค่ะเราก็มีอาการ ไปหาหมอได้แอดมิทได้ฉีดยากระตุ้นปอดให้ลูกกรณีจะคลอดก่อนกำหนดจริงๆ ป้องกันไว้ดีที่สุดค่ะ