น้ำตาลในเลือดสูง

คุณแม่ที่กำลังท้องอยู่หากรู้ตัวเป็นคนกินจุกจิกกินของหวานทุเรียน น้ำอัดลม ชาไข่มุก ซึ่งเข้า อายุครรภ์ 5-6 จะมีความอยากกินระดับ 10 ต้องระวังนิดนึงนะค่ะ เสี่ยงต่อการเป็นเบาหวานตอนท้อง ? #4เข็ม #กลูโคส4ขวด ???

บ้านนี้รอบแรก 50 กรัมไม่ผ่านค่ะ รอนัดครั้งต่อไป 6 ตุลานี้ 100 กรัม 4 เข็ม ช่วงนี้เลยต้องอดใจไว้ ควบคุมอาหารการกินเป็นพิเศษ แต่แปลกนะคะ ก่อนท้องก็ไม่ได้ชอบกินหวาน แต่พอท้องนี่อยากกินจริงจังมาก ฟักทองเชื่อม สัปปะรด ข้าวโพดอบเนย จัดเต็มทุกอย่างเลย เห็นนักโภชนาการบอกว่า สัปปะรดนี่มีความหวานมีน้ำตาลมากกว่าทุเรียนอีกค่ะ

บ้านนี้เจาะมารอบ1แล้วค่ะ4เข้มปกติ รอบหน้าหมอนัดเจาะอิกค่ะน้ำหนักขึ้นเกิน2โลเขาเรยไห้เจาะเพราะเข้า9เดือนแล้วใกล้คลอดแล้วน้ำหนักห้ามขึ้นเยอะค่ะ🤗

วันนี้เพิ่งไปเจาะมา 4 เข็มผ่านค่ะ เอาใจช่วยคุนแม่น่ะค่ะสู้ฯค่ะ

ตอนนี้ เบาหวานละคะ ต้องควบคุมอาหาร เพราะกินจุกจิก ชอบของหวานมาก ตอนนี้เลยเจาะเลือดทุกครั้งที่พบหมอเลยค่ะ เห้อ