เรื่องนมๆ

คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ทานนมบำรุงอะไรกันบ้างคะ นมวันกล่อน..นมตราหมี..แอนมัม.. อื่นๆ

เราทานนมทั่วไปเลยค่ะ​ ตราหมี​ แลคตาซอย​ ทานสลับกันระหว่างนมถั่วเหลืองกับนมวัว​ วันละ​ 1-2​ กล่องค่ะ

บ้านนี้หลักๆตอนเช้าแอนมัมค่ะ แต่ตอนเย็นหรือก่อนนอนก็เปลี่ยนกินสลับกันหลายๆยี่ห้อ😊

ทุกนมค่ะ นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์

น้ำเต้าหู้ กับดีน่างาดำ และวัวแดงสีน้ำเงินบ้าง

สลับกันระหว่างนมวัวกับนมถั่วเหลืองจ้า

บ้านนี้แอนมัมบ้าง หมีบ้าง นมจืดบ้างคะ

สลับๆกันไปค่ะ นมตราหมี แอนมัมนมถั่วเหลือง

ดืมทุกยี่ห้อค่ะ แม่บ้านนี้ดืมทุกอย่าง

หลักๆก็แอนมัม​ สลับกับตัวอื่นบ้างค่ะ

ดื่มทุกยี้ห้อที่ที่สามีซื้อเขามาค่ะ