ทีมพฤศจิกายนค่ะ

คุณแม่ทีมเดือนไหนกันบ้างคะ

ทีมพฤศจิกายนค่ะ

มีใครพอดูออกไหมว่า ผู้​ชาย รึ ผู้หญิง​

บ้านนี้กำหนดคลอด4พ.ย. 63จร้า ได้จุ๊ดจู๋ จร้า

4y trước

ยินดีด้วยเหมือนกันนะคะแม่ 😊😊

ของผม 14 พฤศจิกายน 63 ผู้หญิงครับ:-)))

บ้านนี้กำหนดคลอด 4พฤศจิกาคะ (เพศหญิง)

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้คลอด 20 พฤศจิกายน ค่ะ☺️

ทีมกันยาจ้าาา รอไม่ไหวแล้ว 😄

9 พฤศจิกายน ผู้ชายค่ะ

21พฤษจิกาค่ะ​ ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้คลอด25พย.จ้า เพศชาย💗

4y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ น้องอยู่ท่าก้นค่ะ