ทีมมีนาค่ะ ตั้งใจทำงานจนใกล้ๆคลอด

คุณแม่ทีมมีนาอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ 31 วีคค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดฉี่บ่อย น้องดิ้นเก่ง ปวดหัวน่าวเวลาเดิน เวลาลุก พลิกตัวลำบากมากเจ็บท้อง เต้าไม่คัด เท้าไม่บวม ย้องมีสายสะดือพันคอรอบนึงค่ะ นัดตรวจอีกที 6 ก.พ. #ตั้งใจคลอดเองค่ะ

ปลายมี.ค.ค่ะ 30วีค อาการเหมือนคุณแม่เลย ใกล้ๆคลอดค่ะจะลา ลาออกจากงานเลยเพราะความไม่สะดวกหลายๆอย่าง แต่เราผ่าทำหมันเลย

5y trước

😂😂😂