สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่ทานไหนท่านอะไรไม่ให้ท้องผูกบ้างคะ #บ้านนี้ท้อง4เดือนกว่าจะเข้าเดือนที่5 แล้วคะ ท้องยังผูกอยู่เลย #ทำไงถึงหายค่ะ

เน้นผักที่มีกากใยสูงด้วยคะ ส่วนตัวก็มีปัญญาเรื่องท้องผูกเหมือนกัน

ทานมะละกอ หรือนมเปรี้ยวค่ะ