สามีเปลี่ยนไป

คุณแม่ทานในเป็นเหมือนเราบ้างคะ? ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องสามีเริ่มจะตีหางกับเราตอนแรกคิดว่าเราอาจจะคิดไปเองแต่ที่ในได้เขาเริ่มเปลี่ยนไป แถมหงุดหงิดมากกว่าเดิมหยอดนิดหยอดหน่อยชอบบ่นไม่เล่นด้วย. ขนาดเราอ้วกแทนจะมาลูบหลังกลับมาโดนบ่น บ้างทีก็น้อยใจนะคะแอบร้องให้อยู่คนเดี๋ยว!!!

บ้านนี้แรกๆดีนะคะ พอสักพักก็ห่วยแตกค่ะ แต่มากลับตัวตอนท้องออกช่วง7เดือน หลังๆนี้ใกล้คลอดแล้วดีเป็นพิเศษ แปลกใจเหมือนกันค่ะ ไม่รู้อิแม่ท้องหรือสามีท้องอารมแปรปรวนพอกันเลย ทำใจค่ะสู้ๆเพื่อลูกอย่างเดียว