#แชร์ประสบการหน่อยค่ะ

คุณแม่ทั้งหลาย บ้านไหนตั้งท้องลูกผู้ชายมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ หรือลูกผู้หญิงมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ อยากรู้ค่ะ พึ่งท้องแรกค่ะ

ของเราท้องได้ ลูกชาย ค่ะ อาการตั้งแต่ท้องอ่อนๆประมาณ 5สัปดาห์ก็คลื่นไส้อาเจียนแพ้อาหาร แพ้น้ำหอมมากปวดหัวเวียนหัวหนักเลย แต่พอผ่านมาสัก8-10วีค ก็อาการดีขึ้นค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้26+2แล้ว น้องเต้นอยู่ในท้อง ดิ้นทีจุกมาก😅😊

อาการแพ้ท้อง ลักษณะท้อง ผิวพรรณแม่ ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ ทั้งหมดเกิดจากฮอร์โมนแม่ล้วนๆ อยากทราบเพศตรวจนิฟหรือรออัลตร้าซาวตอน 16สัปดาห์ขึ้นไป