ชื่อ

คุณแม่ตั้งชื่อให้ลูกคุณแม่เลือกชื่อจากความชอบ หรือจากความหมายค่ะ? และชื่ออะไร ความหมายอะไรกันบ้างค่ะ

ตั้งชื่อจากสถานที่ที่้เราไปแล้วประทับใจค่ะ +อยากได้ชื่อที่มีความหมายทั้งไทยทั้งอังกฤษไปด้วยเลย น้องชื่อ เภตรา ค่ะ (เมืองโบราณในจอร์แดน/ภาษาไทยแปลว่าเรือ ภาษาอังกฤษแปลว่าหินค่ะ)

บ้านนี้ชื่อเล่นคุณ​พ่อตั้งให้ตามความชอบคะ​ ถ้าชื่อจริงรอลูกคลอดแล้วดูวันคุณยายจะตั้งให้คะ