ตั้งชื่อ

คุณแม่ตั้งชื่อลูกตามที่ตัวเองชอบหรือตามวันเกิดตามศาสตร์คะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ

บ้านนี้เลือกชื่อที่ชอบ แต่ถ้าไปคลอดตรงกับวันที่ชื่อลูกมีตัวอักษรเป็นกาลากินีก็เปลี่ยนค่ะ เพราะเลือกเผื่อไว้หลายชื่อ แต่ชื่อหลักก็คือชื่อที่ตัวเองชอบสุดนั่นแหละค่ะ

ชื่อจริงดูตามวันเกิดในกลูเกิ้ลค่ะ ส่งนชื่อเล่น ดูในกลูเกิ้ลเหมือนกันแล้วเลือกที่ชอบค่ะ

ดูตามวันเกิด เลือกที่ใกล้เคียงกับที่คิดไว้ค่ะ มีอักษรชื่อพ่อหรือชื่อแม่ก็ได้

ชื่อจริงดูตามวันเกิดค่ะไม่ให้มีอักษรกาลิกิณี แต่ชื่อเล่นตั้งตามชอบเลยค่ะ

ชื่อเล่นตั้งตามเราชอบ แต่ชื่อจริงเรารอปรึกษาผู้ใหญ่ค่ะอาจจะต้องดูวันเกิด

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่💕

ชื่อเล่นตั้งคล้องกับแม่ค่ะส่วนชื่อจริงหาคงามหมายในกลูเกิ้ลเอาค่ะ

บ้านนี้ชื่อจริงตามวันเกิดตามศาสตร์ค่ะ ชื่อเล่นตามชอบค่ะ

บ้านนี้ ตั้งตามสามีค่ะ สามีชื่อตั๊ก นางเรยจะเอา ต. ตามนาง😂

ชื่อจริงพ่อกับแม่รวมกันแล้วไปหาความหมายในกูเกิลจ้า

ชื่อเล่นตามที่ชอบค่ะ ชื่อจิงหาความหมายดีๆในกูเกิ้ลค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่❤️