แต่ละเดือนร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง? มาดูกันเลย

คุณแม่ตั้งครรภ์ได้กี่เดือนแล้วคะ ร่างกายเปลี่ยนไปยังไงกันบ้าง?🤰🏻 ถ้าแม่มีประสบการณ์ต่างออกไปก็มาแชร์กันได้เลยนะคะ แอดรออ่านค่า บทความเพิ่มเติม >> https://th.theasianparent.com/pregnancy-changed #ตั้งครรภ์

แต่ละเดือนร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง? มาดูกันเลย

6เดือนจะ7เดือนแร้ว ขนขึ้นเยอะมาก #ท้องแรกค่ะ

8เดือนกว่าแล้วค่ะ​ สั้นๆนะคะทรมานไปหมด🤣✌️

ตอนนี้คัดเต้ามากเลยคะเจ็บแตะไม่ได้เลย

ว่าแร้วทำไมง่วงนอนตลอดเวลา💕💕

9เดือนแล้วคะ..อยากแต่จะนอน😂😂

อีก 1 สัปดาห์ ก็5้ดือนแล้วค่ะ

9เดือนคะ่นอนรำบากมาก

ขาบวม เจ็บขา ปวดขา

เดือนที่4