ขับรถเกียร์กระปุกคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถขับรถกันถึงตอนอายุครรภ์เท่าไรกันคะ

แม่บ้านนี้ไม่ขับเกียร์กระปุกเลยค่ะตั้งแต่ท้อง ขับแต่รถเกียร์ออโต้ค่ะ ตอนนี้ 33 + 4 วิค ก็ยังขับอยู่ค่ะ

ไม่ขับรถเลย เพราะขับไม่เป็น ไปไหนมาไหน ต้องให้แฟนขับให้ตลอดค่ะ 555 ขับเป็นแต่มอไซค์

4y trước

เหมือนกันเลยคะแต่แม่บ้านมอเตอร์ไซก็ยังขับไม่เป็น😂😂😂😂

บ้านนี้ 38+1 ยังขับไปทำงาน เช้าไป-เย็น กลับ ทุกวันยุเลยคะ รถกระบะเกียร์กระปุกค่ะ

บ้านนี้ 32+3 w ยังขับมาทำงานอยู่คะ ไปหาหมอ ก็ขับไปเอง คนเดียว อยู่เลยจร้า

ไม่ได้ขับตั้งแต่28wแล้วค่ะแฟนไม่ให้ขับเค้าเป็นคนขับให้เรานั่ง

ตั้งแต่ท้อง มีแฟนคลับ (ขับ) แทน ขำๆ นะคะแม่🤣🤣 ไม่กล้าขับค่ะ

ตอนนี้ 21Weeks คะ แต่เรารู้สึกว่าขับรถแล้วปวดตูดมาก 😂

วันนี้ยังขับอยู่เลย.พฤหัสนี้หมอนัดผ่าแล้ว

บ้านนี้38+4weeksยังขี่มอไซด์อยู่เลยจร้า😆

37+5ยังขับอยู่เลยค่ะ น่าจะขับยันคลอด😅