คุณแม่ตั้งครรภ์กิน ชา กาแฟ ได้ไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินชาเขียวได้ไหมคะ คืออยากกินมากแต่ไม่กล้ากิน คุณแม่มือใหม่ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 😅😅 ตอนนี้ได้ 17 สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ชาเขียวแต่กินหวานน้อยหรือไม่หวานจะดีกว่า แม่บ้านนี้ชอบกินชาไทยใส่ไข่มุกปั่นมาก🤣😂

3y trước

จ้า นานๆกินทีแต่โกโก้ปั่นอยากกินทุกวัน 😅😅