สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์จร้าาาาาา

คุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนมีอาการตื่นกลางดึกแร้วนอนไม่หลับบ้างคะ เป็นทุกคืนเลย ช่วงเวลาตี3 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w+6จร้า แม่ๆท่านไหนมีเคล็ดลับให้หลับสนิทๆมั้ยคะ ขอความเห็นหน่อยจร้าาา ขอบคุณคะ??

เราเอง 8วีคค่ะ ฝันร้ายทุกคืน สะดุ้งตื่นกลางคืนตลอด แนะนำไหว้พระก่อนนอน ว่างๆไปวัดทำบุญเพื่อความสบายใจค่ะ หลังทำบุญเราก็หลับสนิทไม่ฝันอีกแล้วค่ะ

6y trước

อ่อ ขอบคุณคะแม่☺️

เป็นค่ะตี3ครึ่งของทุกคืนลูกถีบจนรู้สึกตัวทำให้ตื่นเลยค่ะถีบแรงมาก

6y trước

น้องแข็งแรง😂