คุณแม่ตรวจนิฟกันไหมคะอายุ31ปีค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ที่มีอายุ31ปี ตรวจนิฟกันไหมคะ#ท้องแรกคะ

นิฟตี้ความแม่นยำสูงค่ะ แทบจะไม่ต้องไปเสี่ยงเจาะน้ำคล่ำอีกรอบเลย ถ้ามีงบก็แนะนำค่ะแม่ความแม่นยำมากกว่าพวกตัวพื้นฐานทั่วไปค่ะ

ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ ไม่จำเป็นต้องอายุ 35 ถึงตรวจ ตอนนี้ทุกช่วงสามารถตรวจได้เลย เพื่อความสบายใจของแม่ๆจร้า

บ้านนี้อายุ 33 ก็ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ ผลพลอยได้คือรู้เพศลูกตั้งแต่ครรภ์อ่อนๆเลย 🥰

อายุ26 ค่ะ แต่เลือกตรวจนีฟเพื่อความสบายใจค่ะ ตรวจเลยค่ะแม่รู้เพสด้วย

ยังไม่ได้ตรวจแต่ตั้งใจไว้ว่าจะตรวจค่ะ ตอนนี้เรา9w

อายุ26ก็ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจของแม่ๆ🥰🥰

ถ้ามีงบควรตรวจความเสี่ยงคะแม่

อายุ 25 ตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตรวจค่ะ ท้องแรกอายุ 41