ผักผลไม้ 5 สี ที่มีประโยชน์ 🥦🍅🌽 แม่ชอบทานสีไหนกันบ้างค้า

คุณแม่ตั้งครรภ์ควรทานผักให้ครบทุกสีน้า เพราะมีประโยชน์และคุณค่าสารอาหารเยอะมาก 💖 บอกผักที่แม่ทานบ่อยที่สุดในช่วงนี้ใต้คอมเมนต์หน่อยจ้า

ผักผลไม้ 5 สี ที่มีประโยชน์ 🥦🍅🌽 แม่ชอบทานสีไหนกันบ้างค้า

🥕🍇🥒🍅 ยกเว้นสีขาว เช่น กระเทียม หอมหัวใหญ่

พยายามทานให้หลากสีเลยค่ะ

สีเหลืองส้มกับสีเขียว

บ้านนี้ทานแทบทุกสี

ชอบทานสีเขียวค่ะ

ทานทุกสีเลยจ้า

สีม่วง น้ำเงิน

ทุกสีเลยจ้า

ทานทุกสีคะ

สีเขียวจ้า