กินกุ้งสดและหอยนางรมได้ไหมค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์กินอาหารทะเลได้ไหมคะ?? ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากินทุกอย่างเลยย เอาที่สบายใจ แต่ไม่เผ็ดมากค่าาา

4y trước

ใช่ค่ะ ไม่กินเผ็ดเลย😍😍

ไม่ควรค่ะ ควรปรุงสุก เสี่ยงท้องเสียค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

กินได้หมดนะแม่ เน้นสุก งดหมักดองจร้า

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ เน้นสุกค่ะต่อไป

อาหารทะเลกินได้นะค่ะแต่แน่นสุก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ วันนี้กินกุ้งสด ละปูม้าสด ต่อไปจะทำสุกคะ

กินได้ยกเว้นอาหารที่ดิบๆค

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ต่อไปจะปรุงสุกตลอดค่ะ

เน้นกินสุกนะคะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ ต่อไปจะทำให้สุกก่อนค่ะ