คุณแม่ตั้งครรภ์ กินนมอะไรได้บ้างค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ กินนมชนิดไหนเพื่อบำรุง ค่ะ คุณแม่ท้องแรก☺️#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

กินทุกยี่ห้อเลยไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะเช่นวันนี้กินน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง แอนมัน พรุ่งนี้กิน ดีน่างาดำ แลตตาซอย ดัชมิ้คล์ ตราหมี #ประมาณนี้ค่ะ

กินทุกอย่างไม่จำเป็นต้องเป็นรสจืดอย่างเดียวค่ะ กินสลับกันไปเลย นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ นมวัว กินได้หมดเลย

กินได้หมดค่ะกินผสมกับตัวนี้ดีมากเลยค่ะน้ำตาลไม่เคยขึ้นเลยกินตั้งแต่ท้องแรกตอนนี้จะคลอดแล้วยังกินยุ่เลยค่ะ

กินให้หลากหลายค่ะ หมอบอกว่าก่อนท้องเคยทานเท่าไหร่ตอนท้องก็ทานปกติ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันค่ะ

ทุกนมคะ นมวัว นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด นมข้าวกล้อง นมเปรี้ยว นมงาดำ กันลูกออกมาแพ้นมวัว

กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ ให้กินสลับกันนะคะแม่ อย่ากินแต่ยี่ห้อเดียวเดี๋ยวลูกจะแพ้ค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัม เอนฟา สลับกัน เดือนสุดท้ายกินดีน่างาดำ ลูกออกมาผมดกมาก😂

กินสลับๆนะคะ บ้านนี้สลับยี่ห้อแล้วเปลั้ยนไปน้ำเต้าหู้บ้างอะไรบ้าง

นมเมจิ นมตราหมี แอนมัม. น้ำเต้าหู้ กินสลับกันไปมาค่ะแต่ล่ะเดือน

กินได้หมดค่ะ กินให้หลากหลาย อย่ากินแต่เดิมๆ และมากจนเกินไป