คุณแม่ตั้งครรภ์ปวดท้องหน่วงๆ มีคาบเลือดออกมาเล็กน้อยอันตรายไหมคะ

คุณแม่ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆ มีคาบเลือดออกมาเล็กน้อยอันตรายไหมคะ กังวลมากคะ เคยหลุดมาก่อนหน้านี้ 2 รอบ

คุณแม่ตั้งครรภ์ปวดท้องหน่วงๆ มีคาบเลือดออกมาเล็กน้อยอันตรายไหมคะ
1 Trả lời

หาหมอยังคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ ยังไม่ได้ไปเลยคะก่อนหน้าเคยมีอาการแบบนี้ หมอใช้การตรวจแบบสอดช่องคลอด จนเราแท้งมา 2 ครั้ง เลยกลัวการตรวจ คาบเลือดสีน้ำตาลไม่ได้มาก เลยคิดว่าไม่น่าเป็นไรมาก หากเลือกออกเยอะจะนีบไปพบหมอคะ