คุณแม่ตั้งครรภ์​มือใหม่​ดื่มนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

คุณแม่ตั้งครรภ์​มือใหม่​ควรดื่มนม​ ยี่ห้อ​ อะไรบำรุงครรภ์​กันบ้างค่ะ​ แนะนำหน่อย

บ้านนี้ดื่มนมหมีสีชมพู แอนมัม น้ำเต้าหู้ แล็คตาซอย สลับกันค่ะกลัวลูกแพ้นมวัว

นมจืดที่มีโอเมก้า นมถั่วเหลืองงาดำเซซามิ

ขอบคุณ​ค่ะ​ เดี่ยวหนู​เลิกกินนมวัว​