มีลูกกี่คน

คุณแม่ตัดสินใจมีลูกกันกี่คนดี

คิดว่า3ค่ะ แต่ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ค่ะคลอด เม.ย 63 คุณพ่ออายุ45แล้ว รอดูความพร้อมสถานะการเงินอีก3ปีถ้าไม่พร้อมก็ไม่ปล่อยค่ะ เพราะ ญ1ช1ก็สมใจแล้วค่ะ แต่อีกใจก็อยากได้ลูกสาวเล็กอีกสักคนค่ะ

ตอนนี้กำลังท้อง3​ค่ะ​ ลุ้นอยู่ว่าจะได้ชายอีกรึป่าว​ แต่ยังอยากได้อีก อยากมีครอบครัวใหญ่ค่ะ​ 🥰

บ้านนี้อยากมีสัก 3,4คนค่ะ ตอนนี้มีแล้ว 2 พอมาแท้งคนที่3 พยายามปล่อยอีกก็ไม่ติด

บ้านนี้ตั้งใจจะมี3คนค่ะ แต่พอมีคนที่2แล้วรู้เลยว่าคนที่3ไม่ควรมี😅

5y trước

เหนื่อยมากกกกกค่ะแม่😂😂ชายคู่เลยด้วย พี่ชอบแหย่น้อง

บ้านนี้อยากได้2คนค่ะ ญ1ช1 ร่ะก็จะปิดอู่เรย

บ้านนี้3คนแลว. คนทีสามตั้งท้องยุค่ะ

3 คนคะ พอคลอดคนที่ 3 ตั้งใจทำหมันเลย

อยากได้หลายๆคนตอนนี้สองคนแล้ว

2คนจะได้เป็นเพื่อนกันค่ะ

คนเดียวพอละ ได้ชายสมใจ....