เลือดออกตอน 7สัปดาห์

คุณแม่ตอนท้องแรกตอน7สัปดาห์ มีเลือดออกไหมค่ะ มีอาการปวดหลัง เจ็บท้องน้อยนิดๆ ปกติไหมค่าและอันตรายไหมค่า ออกเหมือนประจำเดือน #ท้องแรก

บ้านนี้ไมีมีจ้าอาการปกติแต่จะง่วงนอนมากๆๆและก็เหนื่อยง่ายค่ะ

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ