ท้อง1เดือน ท้องแรก

คุณแม่ดูแลน้องยังไงบ้างคะ ทานอะไร กินนมบำรุงของอะไรคะ ตอนนี้เครียดมากเลยคะทำไรไม่ถูกเลยคะ 😭 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ กล้วย นะคะแม่ กินแาหารที่มีประโยชน์เยอะๆนะคะ ไม่ต้องเครียดค่ะเครียดเยอะไม่ดีต่อน้องนะคะ