ดูแลตัวเอง

คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงหรอคะ ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนหน้าใส ไม่มีสิว ผิวขาวผิวผ่องมากค่ะ ก่อนท้องกำลังใสๆเลยค่ะ พอท้องแล้วสิวขึ้นหน้าดำ ผิวกายก็ดำค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยกล้าใช้ครีมรึโฟมอะไรเลยค่ะ ใช้แค่สบู่แคร์ล้างหน้าฟอกตัว ครีมก็ใช้เบบี้มายค่ะ โทรมมากๆเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ลองเปลี่ยนจากสบู่ล้างหน้าเป็น สบู่เหลวเบบี้มายด์หรือยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะของเด็ก เพราะสบู่ก้อนทำให้ผิวแห้ง สิวมันจะอักเสบง่ายค่ะ แม่บ้านนี้ใช้สบู่เหลวเบบี้มายด์สีเขียว สิวอักเสบน้อยลง บรรเทาได้บ้างค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองดูนะคะ❤

อยู่ที่ฮอโมนด้วยอ่ะ บ้านนี้ใช้ครีมที่เคยใช้ตลอดไม่เเพ้ก็ใช้โลดด เเละกินน้ำมะพร้าวตลอด บำรุงผิวทั้งเเม่ละลูก ผิวใสเวอร์ ยันคลอด

5y trước

พอดีท้องยังอ่อนอยู่เลยยังไม่กินน้ำมะพร้าวจ้า แถมใช้ไรก็แพ้ไปหมดเลย สิวเห้อขึ้นมาก พอสิวนี้ยุบ สิวอีกเม็ดก็ขึ้น โทรมยาวๆเลย มีแต่คนตกใจที่เห็นเราเปลี่ยนไปขนาดนี้555555

เราใช้โฟมล้างหน้าปกติเหมือนก่อนท้อง ส่วนตัวบำรุงผิวหน้า ใช้ SK II (Pitera) และก็ครีมกันแดดอีกตัวนึง -ตอนท้องหน้าใสกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

5y trước

บ้านนี้ใช้ครีมไม่ได้เบย สิวขึ้นหมด55555

ใช้ปกตินะค่ะตอนท้องฮอร์โมนจะมากกว่าปกติค่ะแต่พอคลอดแล้วทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิมค่ะ จะหายเองค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ใช้อะไรเลยค่ะ.เพราะท้องแพ้ทุกอย่าง.เพื่อลูกเลยยอม.ค่อยมาบำรุงตอนคลอดค่ะ

เราใช้ทุกอย่างเหมือนตอนก่อนท้องค่ะ แต่หน้าจะเแนสิวเยอะหน่อยตอนท้อง

5y trước

ถ้าเคยใช้แล้วแพ้ก็หยุดก่อนค่ะแม่ แต่ของเราใช้แค่ครีมว่านหางจระเข้ แล้วก็กันแดดของprovamed ช่วง1-3เดือนแรกสิวขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่หลังๆมาขึ้นบ้างนิดหน่อยค่ะ

เหมือนเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ ครั้งแรกก้อตกจัยค่ะ ว่าหน้าเปนรัย

ตอนท้องเราปล่อยเลยอ่ะค่ะ

แม่ได้ลูกชายหรือป่าวคะ่

5y trước

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ พึ่งได้9+4w.เองง

ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ