เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก

คุณแม่ซื้ออุปกรณ์การฟังการเต้นของหัวใจลูกที่ไหนกันคะ ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย พอดีอยากลองซื้อมาฟังดูบ้างค่ะ ส่วนตัวเคยได้ยินตอนซาวด์เเล้วค่ะ แต่คุณพ่อมือใหม่ยังไม่เคยได้ฟัง เลยอยากให้เขาได้ฟังดูบ้างค่ะ

1 Trả lời

shoppee ค่ะ 400 บ้านนี้ซื้อมาฟังตอน 15w น้องยังไม่ดิ้น ใช้งานดีนะคะ แยกออกว่าเสียงหัวใจน้องหรือเสียงอื่น ๆ เพราะจังหวะไม่เท่ากัน อาจจะหายากหน่อยตอนน้องยังเล็ก แต่พอน้องดิ้นก็ไม่ได้ใช้แล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะ🙏🏻