ซื้อของลูกน้อย

คุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 4 เดือนจ้ารู้เพศ ทยอยซื้อมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ 7 เดือน ซื้อครบหมดแล้วจ้า ตอนนี้เริ่มซักเก็บเสื้อผ้าเข้าตู้หมดแล้วจ้า เพราะ เดียว 8-9 เดือน อิแม่มานั้งทำ นั้งซักไม่ไหวเลยเตรียมให้เสร็จเลยจ้า 😊

ที่บ้าน คุณยายซีเรียสเรื่องซื้อของก่อนคลอดกะว่าซักประมาณ 7-8 เดือนถึงจะซื้อค่ะ

เราตั้งใจว่ารู้เพศก็จะทยอยซื้อเรื่อยๆ ซื้อทีเดียวเงินหมดตู้มมมมค่ะ 5555555

เริ่มทยอยซื้อคะ มีตังค์ก็ซื้อเดี๋ยวตังค์ไม่มีละแย่ เศรษฐกิจไม่ค่อยดี

ทยอยซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนจะ9เดือนละยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้รอทราบเพศก้อจะเริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วค่ะ

ซาวด์เห็นเพศแน่นอนก็เริ่มซื้อค่ะ อะไรลดราคาก็ทยอยๆสั่งมา ☺️

ตอนนี้33วีค เริ่มซื้อบ้างแล้วค่ะ แต่สั่งทางออนไลน์ซะส่วนใหญ่

เตรียมมาเรื่อยๆค่ะ พอใกล้จะคลอดก้อซื้อครบพอดีค่ะ

10 วีคค่ะ ตอนนี้ทะยอยซื้อเดือนล่ะอย่างสองอย่าง