กี่เดือนถึงจะซาวด์ได้ค่ะ

คุณแม่ซาวด์กันตอนกี่เดือนคะ

เราฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐค่ะ ได้อัลตราซาวด์ครั้งแรกที่ไปฝากเลย ตอนนั้นอายุครรภ์ 13 สัปดาห์ จากนั้นอัลตราซาวด์อีกทีตอน 5 เดือนและ 9 เดือนเพื่อดูว่าลูกกลับหัวหรือยัง แต่ถ้าฝากพิเศษ จะได้อัลตราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

4y trước

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้ฝากรามาธิบดีพรีเมี่ยม อัลตราซาวด์ทุกเดือนค่ะ

ซาวด์ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก 7 w ผ่านหน้าท้องไม่เห็น ต้องผ่านช่องคลอดถึงเจอ และซาวด์เห็นเพศตอน 17 w ค่ะ บ้านนี้

ซาวน์ครั้งแรก 4-5w ค่ะ แล้วซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้ 12w ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอนฝาก และทุกๆครั้งที่หาหมอเลยค่ะ

ครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์ คุณหมอก้อซาวน์ให้เลยค่ะ

5 เดือนค่ะ บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ เลยซาวด์นานหน่อยจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์ 4-5 วีคค่ะ

ซาวด์ตั้งแต่ที่ฝากครรภ์ครั้งแรกเรยค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 16 วีคค่ะ ฝากรพ.ค่ะ

ได้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดคะ ฝากพิเศษ