ว่าด้วยเรื่ิองหาโรงบาลคลอดในกรุงเทพ

คุณแม่ช่วยแนะนำโรงบาลที่คลอดในช่วงนี้ราคาไม่แรงมาก และคุณหมอดี สถานที่สะอาดหน่อยค่ะเดือนหน้าต้องหาโรงบาลเตรียมคลอดแล้วก่อนหน้านี้ฝากกับคลินิกแถวบ้านมา

1 Trả lời

คุณอยุ่ที่ไหนคะ ไม่บอกมาแล้วใครจะแนะนำได้เอ่ย ถ้าเราบอกให้คลอดที่ยะลา คุณจะไปไหม

4y trước

กรุงเทพค่า