เครื่องปั๊มนม

คุณแม่ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมที่ใช้สะดวกๆ และราคาไม่แรงหน่อยค่ะ ส่วนมากใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่ลองอ่านรีวิวและศึกษาจากคนใกล้ตัว สั่งจากเพจในเฟสเอาค่ะ ของ I care ราคาไม่แรงมี ประกัน ของแถมเยอะค่ะลองหาดูในเฟสดูค่ะ หลายๆเสียงบอกว่าดี