#เพศหญิงหรือชายค่ะแบบนี้ #ดูได้แล้วยังค่ะแม่ๆ 💖😍 #ท้องแรกค่ะ

คุณแม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าน้องรู้เพศแล้วยังค่ะแบบนี้ ตั้งครรภ์ได้ 12w2d ค่ะ

#เพศหญิงหรือชายค่ะแบบนี้ #ดูได้แล้วยังค่ะแม่ๆ 💖😍 #ท้องแรกค่ะ
1 Trả lời

แบบนี้ไม่เห็นเพศค่ะและน้องยังเล็กเกินไป

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่😍