ตั้งครรภ์ไตรมาสแรกแพ้ท้องมากน้อยกันอย่างไรบ้าง

คุณแม่ช่วงแรกๆกินได้เยอะ เข้าสัปดาห์ที่7 มีอาการมึนเวียนหัวมาก กินไรไม่ค่อยได้จะอาเจียนทำให้นอนไม่ค่อยหลับด้วย มีวิธีแก้บ้างไหมครับ

บ้านนี้แพ้หนักมากช่วง 1-2 เดือน ทานอะไรไม่ได้ น้ำหนักลด อยากแต่จะนอน ให้ลองปรับเปลี่ยนอาหารที่พอทานได้ค่ะ แล้วหาเวลาพักผ่อน ถ้ารู้สึกเหนื่อยก็ให้นั่งพัก หายใจลึกๆ ค่ะ จิบน้ำหวานให้พอสดชื่น อาการคงจะดีขึ้น สู้ๆ นะคะ

4y trước

ขอบคุณมากครับ

บ้านนี้น้ำหนักลงไปหลายหลายโลเลยค่ะ กินไม่ได้ กินก็อ้วก ไม่กินก็อ้วก แพ้น้ำลายตัวเอง ปวดหัวตลอดเวลา วิธีแก้ไม่มีเลย มีแต่จะร้องไห้ 555

4y trước

ขอบคุณครับ

ช่วงแรกแนะนำให้นอนเยอะๆไว้ก่อนค่ะ เอาพลังงานไปให้ตัวเล็ก พอท้องใหญ่แล้วจะนอนยาก พยายามหาผลไม้กินง่ายๆ กินน้ำเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ตอน 1-4 เดือนแพ้เยอะ กินไรไม่ได้เลย จะทำไงก็ไม่หาย ต้องกินขนมปังแทนข้าว พอเข้าเดือนที่ 5 ก็ค่อยๆหายเองค่ะ

บ้านนี้พยายามไม่ปล่อยให้ท้องว่างคะ ยาดม ผลไม้ น้ำมะนาวปั้นใส่น้ำผึ้งก็ช่วยได้นะคะ ลองดูนะคะ

4y trước

ดีเลยครับ ขอบคุณครับ

จิบน้ำขิงอุ่นๆตอนเช้าค่ะ หรือทานผลไม้รสเปรี้ยว / โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ลองดูค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

พยายาม​อย่า​ปล่อย​ให้​ท้องว่าง​ค่ะ​ กินทีละน้อย​แต่​กิน​บ่อยๆ​เอา​ค่ะ​

4y trước

ขอบคุณครับ

มากค่ะลุกไม่ได้เวียนหัว เหม็นไปหมด ต้องกินยาแก้แพ้แก้เวียนหัวถึงรอด

4y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้กินผลใม้เปรี้ยวๆ นมเปรี้ยวช่วยใด้เยอะเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แต่น้อยใจเก่งร้องไห้หนักมาก5555

4y trước

ดีแล้วครับ สุ้ๆคับ