ตั้งชื่อ

คุณแม่ชื่อแตงโม คุณพ่อชื่อแบงค์ ลูกสาวคนแรกชื่ออะไรดีคะ รบกวนช่วยตั้งให้ทีคะ อยากได้ชื่อไทยๆหน่อยจะได้เรียกง่ายๆ ??❤

แตงไทย ต้นข้าว ขวัญข้าว เจ้าขา ผักบุ้ง ข้าวตู ใบบัว

แบงค์+โม = โบว์ ก็ได้นะคะ ผสมชื่อพ่อกับแม่ค่ะ

ชื่อ แตงค์ เรียกง่ายดีคะ

แตงกวาค่ะ น่ารัก

น้องใบบัวค่ะ

นะโม มั้ยคะ

โบว์วี่