จัดกระเป๋า

คุณแม่จัดของเจ้าตัวเล็กๆลงกระเป๋าเพื่อเตรียมสำหรับพร้อมคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะเอกสาร นอกจาก ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชน สมุดสีชมพู ในกรณีเปลี่ยนชื่อต้องเอาไปไหม๊คะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไม่ได้เอาใบเปลี่ยนชื่อไปนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เป็นกังวลค่ะ ท้องแรก กลัวเอากสารไปไม่ครบ บ้านอยู่ไกลโรงพยาบาลมากค่ะ🙏❤