แตก แล้วจ้า ผ่าคลอด 38 วีค 1วัน 🥰🥰 ความเจ็บปวดที่งดงาม 💖💖 ด.ญ.ณัฐณิชา ❤️ น้องเฌอแตม น้ำหนักแรกคลอด 3370 กรัม คลอดเวลา 10.19 น. ❤️❤️😍

แตก แล้วจ้า ผ่าคลอด 38 วีค 1วัน 🥰🥰 ความเจ็บปวดที่งดงาม 💖💖

ด.ญ.ณัฐณิชา  ❤️ น้องเฌอแตม
น้ำหนักแรกคลอด 3370 กรัม
คลอดเวลา 10.19 น. ❤️❤️😍
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ 😍