34+2 w

คุณแม่ค่ะพอดีตอน4ทุ่มกว่าใด้ปวดท้องอึ..พอเข้าใปห้องน้ำนั่งเบ่ง จิมิดังปุ้!! ล้ะมีอาการปวดจิมิ อันตรายไหมม ตอนนี้ยังไม่หายปวดเรย ปล.ใม่ใช่ตดน้ะค่ะ??

1 Trả lời

ครรภ์35 w - 41 w ลูกพร้อมออกแล้ว แม่ลองหาหมอด้วนๆดีไหมคะ มีน้ำไหลรึเปล่า อาจจะน้ำคร่ำแตก

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่