แนะนำ

คุณแม่ค่ะน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์มาก... เราควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้บ้างค่ะคลอด11เดือนหน้าค่ะ... กังวลมากค่ะ

แนะนำอาหารที่ให้โปรตีนค่ะ เนื้อ ไข่ ปลา กล้วยน้ำหว้า2-3ลูก/วัน นมวันละ1-2แก้ว/วัน

5y trước

จ้าแม่จะลองทานตามคุณแม่บอกนะค่ะขอบคุนจ้าแม่