อายุครรภ์

คุณแม่ค่ะ อายุครรภ์ในใบซาวด์กับในสมุดสีชมพูกับในแอพตั้งครรภ์ ไม่ตรงกัน เราควรเชื่ออายุครรภ์ลูกแบบไหนดีคะ คืองงไปหมดค่ะ หมดคลาดเคลื่อนเยอะเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ให้คุณหมอนับให้ค่ะ ในใบซาวด์จะขยับไปตามขนาด น้ำหนักน้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะคุณแม่😍