ใส่เสื้อผ้า

คุณแม่ค่ะ สำหรับตั้งครรภ์1เดือน2เดือน ชอบใส่กางเกงยีนส์ จะเป็นไรไหมค่ะ

1 Trả lời

แนะนำอย่าใส่รัดจนเกินไป ถ้าใส่กางเกงขาสั้นแบบผ้าร่มหรือกางเกงที่ใส่สบายๆก็ใส่เถอะคะ บ้านนี้2-3เดือนใส่ขาสั้นก็ไม่ได้ ขายาวก็ไม่ได้ แน่นท้องไปหมด

6y trước

ขอบคุณค่ะ