ท้องแรก

คุณแม่ค่ะ ท้องนี่กินน้ำอัดลมได้ไหมค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ คือว่าท้องแรกนะค่ะยังไม่รู้ บ้างคนก็ว่ากินได้ บ้างคนก็ว่ากินไม่ได้ ก็เลยไม่กล้ากินนะค่ะ

1 Trả lời

กินน่ะกินได้ค่ะ นานๆกินที แต่ถ้าจะให้ดีถ้างดได้ก็งด ยิ่งดีต่อเราและลูก

6y trước

ขอบคุณค่ะ