ขอโทดด้วยคะคำถามไม่สุภาพอยากรู้จริงๆ

คุณแม่คะแผลหลังคลอดแม่เปนยังไงบ้างค่ะรบกวนบอกลักษณะได้ไหมคะจะดูว่าของเราปกติรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดเอง กลับบ้านไม่มีอาการเจ็บแผล หรือรู้สึกแผลบวมค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำ ใช้ทิชชูซับให้แห้ง เลือดจะออกซึมนิดเดียวค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆ ป้องกันอับชื้น