เรื่องการฝากครรภ์

คุณแม่คะ.. ฝากท้องที่โรงบาล..มีค่าใช้จ่ายโดยรวมประมาณกี่บาทค่ะ..รวมอัลตราซาวด์ด้วยจ้า🙏🙏🙏 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

ถ้าเอกชน รวมเบ็ดเสร็จบ้านนี้ประมาณ 5หมื่นค่ะ ตั้งแต่ฝากยันคลอด ตอน 39วีค เฉลี่ย 1,700-2,500฿ /ครั้งค่ะ รวมซาวด์

บัตรทอง ฟรีค่ะ