มีติ่งห้อยลงมาปากช่องคลอด

คุณแม่คะ คุณแม่คนไหนมีประสบการแบบนี้มั่งคะ พอดีว่าท้องแรกค่ะ ทำงานยืนเดินทั้งวันน้อยที่จะได้นั่งไม่แน่ใจว่าจะเกี่ยวข้องกันมั้ย. พอดีว่ามีติ่งก้อนแปลกๆหย่อนออกมาที่ปากช่องคลอดค่ะ แม่คนไหนพอทราบบ้างมั้ยคะมันคืออะไร. จับๆก็เจ็บนิดๆค่ะ

1 Trả lời

แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ ปกติทั่วไปไม่มีอะไรยื่นออกมานะคะ