?????

คุณแม่คะ ขอสอบถามหน่อยคะถ้าเราฝากท้องอีกโรงบาลจะขอย้ายไปคลอดน้องที่โรงบาลที่เรามีสิทธิ์ประกันสังคนเราจะต้องเสียค่าคลอดเองก่อนมั่ยคะรึไม่ต้องเสียคะ

ถ้าเป็นประกันสังคมส่วนมากจะจ่ายไปก่อนค่ะแล้วค่อยเบิกทีหลัง

5y trước

อ้อคะ ขอบคุณมากคะคุณแม่