เตรียมของก่อนคลอด

คุณแม่คลอดเดือนมีนาคมเตรียมของกันบ้างรึยังคะบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจะทันมั้ยคะ

บ้านนี้เสื้อผ้าทยอยซื้อเอา ซื้อแบบไม่จริงจัง เจอน่ารักๆก็ซื้อ แต่พอก่อนคลอด1เดือน ซื้อแบบจริงจัง วันเดียวครบค่ะ ไปซื้อที่งานแม่และเด็ก ไปปุ๊ปไปเลือกซื้อให้ครบ เสื้อผ้า เปล เครื่องอบขวดนม เครื่องปั๊มนม ครื่งอุ่นนม คาร์ซิส รถเข็น ของใช้จิปาถะ ไปซื้อที่งานทีเดียว ของใหญ่ๆบริษัทจัดส่งมา (เมืองทอง สิ้นเดือนนี้มีจัดนะคะ) ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องการเงิน ไม่กี่วันของก็ครบ แต่ถ้างบน้อย เลือกซื้อในแอฟ shoppee มีโปรเยอะ ของถูก

บ้านนี้ 11 กุมภา ยังเตรียมได้นิดเดียวเองค่ะ แม่ทยอยเตรียมได้แล้วค่ะ ท้องแก่เดี้ยวจะเตรียมลำบากเหมือนแม่บ้านนี้ค่ะ

5y trước

จ้าขอบใจจ้าเดียวจะทะยอยซื้อแล้วล่ะค่ะ😊