คุณแม่จะคลอดปลายเดือน พ.ย. ลูกเริ่มดิ้นยังค่ะ

คุณแม่คลอดปลายเดือนพ.ย. ลูกเริ่มดิ้นกันยังค่ะ

บ้านนี้คลอดต้นเดือนธันวา ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นแรงเลยค่ะ รุ้สึกแค่ตอดบางวันก็ไม่รู้สึกอะไรเลย 20wแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด24พย.ค่ะ ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงถีบเก่งบางครั้งถึงกับตกใจเพราะลูกถีบค่ะ😍😍

กำหนด 28/11 ดิ้นแล้วนะคะ ส่วนมากหลังทานข้าวกับก่อนนนอนค่ะ

5y trước

ไปซาวมาคุณหมอบอกน้องไม่อ้าขา ให้ญ 70% ค่ะแม่ รอลุ้นรอบหน้าอีกทีว่าชัวร์รึเปล่า

บ้านนี้พึ่งจะเริ่มตอดเองจ้า พุงยังเป็นชั้นอยู่ 17 พ.ค

21w2d เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นทั้งวัน บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะนอนไม่หลับท้องสะเทือนหมด

ดิ้นแล้วจ้า 21w+1d ชอบดิ้นหลังกินข้าว กับก่อนนอน

20w 6d ยังไม่ดินเลยค่ะ ท้องก็ไม่ใหญ่เลยค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะดินเป็นเวลาทุกวันเลยค่ะแม่

ดิ้นค่ะ แต่ยังไม่แรงมากไม่ถึงขั้นจุก