กิน นมกล่อง หรือนมชงของแม่

คุณแม่คลอดน้องได้ 20วัน สามารถกินนมกล่อง หรือนมทั่งไปตามร้านค้าได้หรือยัง ถ้ากินนมกล่องลูกจะท้องอืดไหม

ถ้าน้องไม่แพ้นมวัว นมถั่วเหลืองทานได้หมดค่ะ บ้านนี้คลอดวันแรกก็ทานเลย น้องปกติดีไม่แพ้เลยค่ะ

6y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

20วันเองค่ะคุณแม่ อย่าพึ่งนะคะให้นมแม่ล้วนก่อนนะคะ

6y trước

แม่นะจะกินเองค่ะแต่ยังไม่กล้ากินกลัวลูกน้อยท้องอืด