ผ่าคลอดทำหมัน

คุณแม่คลอดต้นเดือนกันยายน คุณหมอนัดผ่าเดือนสิงหาคมไหมค่ะ หรือกี่วีคกันค่ะ

กำหนด5กันยาหมอนัดผ่าสิงหาค่ะ ผ่าคลอดทำหมันเหมือนกัน หมอบอกให้เลือกได้ตั้งแต่22สิงหา38wพอดีค่ะแม่ยังเลือกวันไม่ได้เลย😅

1y trước

ดีจังแม่ คลอดง่ายๆแข็งแรงๆจ้า

เรากำหนด 7กันยา เเต่ขอหมอผ่า 30สิงหาค่ะ ว่าจะเลื่อนไป 25 สิงหาเเทน