ปวดฟัน เหงือกบวมและอักเสบ

คุณแม่คนไหมเป็นบ้างรึป่าวคะ ปวดฟัน เหงือกบวม แก้มบวมออกมา 3-4วันก็ยังไม่หาย ทรมานมากเลยค่ะ กินแต่ข้าวต้มกับโจ้ก แค่อ้าปากจะเคี้ยวก็ยากแถมปวดมากๆ ทำให้เราไม่อยากที่จะกินข้าวต่อ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอฟันมาแล้วหรือยัง ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ

4y trước

5 เดือนยังหาหมอฟันได้อยู่นะคะรีบไปก่อนท้องแก่นะคะ การที่เหงือกอักเสบอาจทำให้เชื้อโรคเข้าไปในร่างกายส่งผลต่อลูกได้นะคะ